555
nha may
Slideshow 2
Slideshow1
Slideshow3
slideshow4

Cam kết

TM TECH là một Công ty chuyên ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Hóa dầu, Dầu mỡ bôi trơn cho các nhà máy, xí nghiệp, khai khoáng trên toàn quốc.

TM TECH có các đội ngũ kỹ thuật, các kỹ sư chuyên nghiên cứu về lĩnh vực Hóa dầu,các kỹ thuật viên có kinh nghiệm trên 20 năm trong ngành Hóa dầu và các sản phẩm bôi trơn của Việt Nam, hiện vẫn đang làm việc cho các tập đoàn dầu lửa nổi tiếng của thế giới như Korea,India,Singapore,UEA,Nga,Mỹ... Để sản xuất các mặt hàng theo phương thức TM TECH Quality OEM produtcs. Các sản phẩm này hiện đang được cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Các sản phẩm của TM TECH đang rất có uy tín trong ngành khai khoáng,Xi măng, Thép, Giao thông, Dệt may, Da giầy,sản xuất gia công kim loại và chế tạo ô tô xe máy, các máy móc thiết bị phục  vụ cho các khu công nghiệp.

TM TECH cam kết mang đến Quý khách hàng những sản phẩm hóa dầu chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn Quốc tế của TM TECH - Việt Nam, cùng với sự tư vấn chuyên nghiệp và dịch vụ kỹ thuật kịp thời hiệu quả, Công ty chúng tôi chịu trách nhiệm bảo hành sản phẩm đến tận người tiêu dùng cuối cùng.

 

 

Đang xử lý...