555
nha may
Slideshow 2
Slideshow1
Slideshow3
slideshow4

CÔNG TY TNHH TMTECH

MỤC TIÊU VÀ CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN

IChính sách nhân sự

Thu hút nhân sự có chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất và kinh doanh Dầu, Mỡ  nhờn của các hãng nổi tiếng trong nước và nước ngoài.

Ổn định đời sống bằng cách tạo ra môi trường làm việc tốt, có nhiều cơ hội học tập và thăng tiến, lựa chọn thu nhập cho chính mình bằng sự nỗ lực của bản thân và cống hiến cho doanh nghiệp.

Thường xuyên bồi dưỡng kiến thức chuyên môn bằng đào tạo tại chỗ, đi học các lớp do bên ngoài tổ chức, huấn luyện kỹ năng thực hiện chuyên môn thành thục, chuyên nghiệp ở tất cả các chuyên môn khác nhau trong cơ cấu doanh nghiệp.

Giao lưu tập thể, tổ chức thi đua có khen thưởng, giúp đỡ thăm hỏi động viên chia sẻ. Hành động  thống nhất trong việc thể hiện rõ nét vai trò trách nhiệm của từng vị trí làm việc trong doanh nghiệp, luôn nâng cao tính hiệu lực của Hệ thống QLCL ISO 9001:2008.

Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trên nền của công cụ quản lý hiệu quả, tạo ra mối thân thiện đồng nghiệp, thực hiện nếp sông văn minh nơi công sở, tôn trọng quy định chung và quyền cá nhân của mỗi người. Quan tâm của lãnh đạo với nhân viên, nhân viên với nhân viên tạo ra sự gần gũi gắn bó.

II. Chính sách chất lượng 

Xây dựng sản phẩm trên nền của quá trình thực hiện chuỗi các nghiên cứu, thử nghiệm, thực nghiệm theo các nguyên tắc sản phẩm trước khi đưa ra thị trường phải qua Chemical Test và Engine Test đạt và vượt các tiêu chuẩn chứng nhận.

Phòng thí nghiệm có đủ thiết bị kiểm soát các chỉ tiêu kỹ thuật công bố và các chứng nhận phân tích, Áp dụng tiêu chuẩn Quốc tế ISO/IEC 17025:2005 Tổ chức quốc tế về công nhận phòng thí nghiệm ILAC (International Laboratory Accreditation Cooperation).

Thiết bị có các hợp đồng bảo trì, hiệu chuẩn, kiểm định thường xuyên, định kỳ. Đảm bảo kiểm chuẩn nghiêm ngặt các nguyên vật liệu trước khi nhập kho và các sản phẩm trước khi bán ra thị trường.

Tìm kiếm các nhà sản xuất và phân phối  Dầu gốc - Phụ gia, chất lượng, uy tín làm đối tác lâu dài, nhằm ổn định chất lượng. Kỹ thuật pha chế được tuân thủ từng bước trong các công đoạn, nhằm đồng hóa tối ưu cho sản phẩm  làm tăng hiệu suất của dầu nhờn thành phẩm, ổn định trong sử dụng và bảo quản lâu dài - Bao bì chất liệu chuẩn, thiết kế cấu hình đẹp, khỏe, bền. Nhãn mác trên mặt và thân phuy đủ thông tin không phai màu, không bong chóc trong bảo quản và sử dụng. Mẫu mã đẹp và bắt mắt. Tất cả các sản phẩm khi xuất xưởng phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn như công bố.

- Hệ thống quản lý chất lượng TCVN ISO 9001:2008 /  ISO 9001:2008

- Phù hợp tiêu chuẩn cho các loại dầu nhờn Nhãn hiệu thương mại OIL TECH

- Chứng nhận thử nghiệm trên phương tiện khách hàng.​ 

III. Chính sách thương mại 

Duy trì ổn định chất lượng nguồn nguyên liệu, vật tư với các nhà cung ứng có uy tín trên thị trường Quốc tế và khu vực. Kiểm soát bằng năng lực của phòng kiểm soát chất lượng nội bộ và chịu sự kiểm soát của các tổ chức chứng nhận.  

Cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm, uy tín, đẳng cấp, nhằm mục tiêu quốc tế hóa sản phẩm & sản phẩm dịch vụ làm hài lòng mọi đối tác và khách hàng.

Khách hàng, đối tác đến với OIL TECH không chỉ hài lòng về phong cách phục vụ lịch sự, tận tình của đội ngũ có phong cách chuyên nghiệp mà còn được tiếp nhận những thông tin từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong việc tổ chức kinh doanh và tư vấn sử dụng đúng cách sản phẩm dầu nhờn cho thiết bị. Đảm bảo an toàn trong vận hành, tiết kiệm tiền bạc, thời gian cho quý khách hàng. (Sản phẩm tốt cũng chưa phải là đúng cách mà phải là sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng).

Chúng tôi tập trung Nghiên cứu, Sản xuất, Cập nhật đổi mới, tổ chức tập huấn xây dựng sản phẩm, dịch vụ mang lợi thế cạnh tranh cao nhất - kết quả kinh doanh tốt nhất để các nhà phân phối của chúng tôi trở thành các nhà phân phối Chất bôi trơn đẳng cấp nhất.

 

Đang xử lý...